ทำบุญมาน้อยตราโอเร พบเชื้อCovid-19 ต้องถอนตัวจากทีมชาติ

อดามา แบรนด์โอเร นักเตะจอมแข็ง หมาป่าวูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส กรุ๊ปจากพรีเมียร์ลีก โชคร้ายอีกครั้ง ควรต้องถอนตัวจากกรุ๊ปชาติวัวกระทิง ชุดฟาดลำแข้งศึกยูฟ่า เนชันส์ ลีก ในต้นเดือนเดือนกันยายนนี้

ด้านหลังตรวจพบเชื้อโควิด-19 ก่อนเข้าแคมป์เก็บตัวกรุ๊ปชาติประเทศสเปนโดย หนวดเคราร์ด โมเรโน แผงหน้าจากบียาร์เรอัล ถูกเรียกเข้ามาประดับธงแทน UFADOYS

อดามา แบรนด์โอเร แนวรุกวัย 24 ปี ปีกของวูล์ฟแฮมป์ตัน ติดโควิด-19 ทำให้ต้องถอนตัวจากกรุ๊ปชาติประเทศสเปน ชุดฝ่าเนชันส์ ลีก ในอีก 3 วันข้างหน้า โดย แบรนด์โอเร ได้รับการตรวจหาโควิด-19 ก่อนที่จะเริ่มเข้าแคมป์เก็บตัว โดยภายหลังที่ตัวพบเชื้อทำให้เจ้าตัวจะถูกขังอ 14 วัน และทำรักษาตัวคาดว่าบางครั้งอาจจะพลาดตอนแรกขึ้นตรงต่อในนัดพบเปิดฤดู

สำหรับปีกเลือดวัวกระทิงดุวัย 24 ปี เคยถูกเรียกตัวติดกรุ๊ปชาติประเทศสเปน เป็นครั้งแรก เมื่อพ.ย.ปีให้หลัง แม้กระนั้นต้องถอนตัวเนื่องจากว่าอาการบาดเจ็บ เวลานี้ถูกเรียกติดกรุ๊ปชาติอีกครั้ง ในชุดฝ่าศึกยูฟ่า เนชันส์ ลีก กับ เยอรมนี

ในวันที่ 3 กันยายน รวมทั้ง ยูเครน ในวันที่ 6 กันยายน ถึงแม้ว่าเหมือนกับเคราะห์ซ้ำบาปซัด จำเป็นต้องถอนตัวรอบ 2 ด้านหลังตรวจพบเชื้อโควิด-19 ดังที่กล่าวถึงแล้ว

สำหรับ แบรนด์โอเร มีพ่อ-แม่เป็นชาวมาลย์ ถึงแม้ว่าเจ้าตัวเกิดที่ประเทศสเปนเมื่อปี 1996 เติบโตในลา มาเซีย อะคาเดมีเลื่องลือของกรุ๊ปบาร์เซโลน่า ประดับธงวัวกระทิงดุรุ่นเยาวชนมาดูราวกับจะทุกชุด ไล่ตั้งแต่ U16, U17, U19 และ U21 ถึงแม้ยังไม่มีจังหวะได้เล่นให้กรุ๊ปชาติชุดใหญ่เสียท่า


 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

อาลีสซงเบ็คเกอร์ ยอมรับซีซั่นนี้หงส์เสียประตูเยอะ

Vitor Campelos เป็นโค้ชคนแรกของ Raphinha เมื่อเขามาถึงโปรตุเกส